วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

แต่งหน้ามินิเค้กหิมะโปรย

แต่งหน้ามินิเค้กหิมะโปรย


สูตรและวิธีการทำ


วัตถุดิบและอุปกรณ์



เค้กวานิลลาขนาดสี่เหลี่ยม 1 ชิ้น

บัตเตอร์ครีมรสช็อกโกแลต

ตุ๊กตาน้ำตาลซานตาครอส, สโนว์แมน


เกล็ดน้ำตาลสีขาว


สีผสมอาหารสีเขียว


หัวบีบหญ้า เบอร์ 233




ปาดหน้าเค้กด้วยครีมช็อกโกแลตให้เรียบ หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม


โรยหน้าเค้กด้วยเกล็ดน้ำตาลให้ทั่ว


ตกแต่งเค้กด้วยตุ๊กตาน้ำตาลซานตาครอสและสโนว์แมน


ใช้หัวบีบเบอร์ 233 ใส่ครีมสีเขียวบีบเป็นหญ้าโดยรอบตุ๊กตา




w w w . m a e b a n . c o . t h


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น